CÁC CHI BỘ LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023
Xác định công tác kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng. Tiến hành công tác phát triển đảng viên là yêu cầu khách quan, thường xuyên trong hoạt động lãnh đạo và công tác tổ chức xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng.

03 đảng viên mới được chi bộ Nậm Hẻn tổ chức Lễ kết nạp đợt tháng 4/2023

6 tháng đầu năm 2023, Toàn Đảng bộ xã Gia Phú đã có có 07 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng, 09 quần chúng ưu tú đã được Đảng ủy xét ra Nghị quyết đề nghị huyện ủy Bảo Thắng  Quyết định kết nạp. Làm tốt công tác phát triển Đảng viên mới là các chi bộ: Nậm Hẻn, Tả Thàng, Bến Phà, Tiểu học 2, Mầm Non Hoa Ban, Phú Xuân. Theo kế hoạch năm 2023, Đảng ủy phấn đấu phát triển 19 đảng viên mới và  hoàn thành chỉ tiêu theo kế hoạch xong trước tháng 10/2023.

Chi bộ Bến Phà tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Để đảm bảo mục tiêu đề ra, trong thời gian tiếp theo Đảng ủy cũng như các chi bộ trực thuộc tiếp tục làm tốt công tác quán triệt sâu sắc tư tưởng lời Bác dạy “cây muốn vững ắt gốc phải bền, muốn tổ chức đảng vững mạnh, trước hết mỗi đảng viên phải tốt”, quyết tâm, nổ lực phấn đấu làm tốt công tác giáo dục, rèn luyện đảng viên, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, ra sức ngăn chặn kịp thời sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ của đội ngũ cán bộ, đảng viên; đồng thời coi trọng chất lượng trong công tác phát triển đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cho phù hợp với tình hình, điều kiện cụ thể tại địa phương, nhằm không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ, tổ chức đảng và đảng viên, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đảng bộ xã đề ra./.