• NHỮNG BÔNG HOA TRONG VƯỜN BÁC

Bác Hồ kính yêu của chúng ta khi phát động phong trào “Nghìn việc tốt” đã nói: “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”.  Cho đến nay, đã có không ít những tấm gương “Người tốt, việc tốt” trên cả nước. Rất nhiều trong số đó là các em học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước. Em Trần Tú Nhi - Học sinh lớp 9A1 - Trường THCS Số 1 Gia Phú xứng đáng là một bông hoa rực rỡ trong rừng hoa mà Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã nói, rừng hoa “Người tốt, việc tốt”. Là một tấm gương sáng để các bạn noi theo!

• ÁNH SÁNG Ở BẢN DAO ĐỎ

Bí thư Chi bộ thôn Nậm Trà, xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng) Chảo Lá Lở đứng trước ngôi nhà đang xây giữa thôn nở nụ cười tươi. Đó là ngôi nhà mới của gia đình anh Vàng Ồng Sểnh đang được hoàn thiện từ sự hỗ trợ, đóng góp của bà con trong thôn, các "mạnh thường quân" và đặc biệt là của bí thư chi bộ thôn.

• ĐẢNG ỦY XÃ GIA PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Nhằm tạo điều kiện cho các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ được bồi dưỡng kiến thức về công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên. Sáng ngày 25/8/2023, tại Trường Tiểu học số 2 xã Gia Phú,  Đảng ủy xã đã tổ chức thành công hội thi bí thư chi bộ giỏi năm 2023

• NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU TRONG THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 29 - NQ/TW CỦA BCH TW ĐẢNG

Cô Lương Thị Hiệp giáo viên Trường Mầm Non Hoa Ban xã Gia phú là một trong 34 nhà giáo tiêu biểu được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng.

• TRƯỞNG THÔN GƯƠNG MẪU VÀ CÂU CHUYỆN LY KỲ TRONG HIẾN ĐẤT MỞ RỘNG ĐƯỜNG

Những con đường bê tông rộng mở từ 3m lên 6 - 7m đang từng ngày nối dài trên quê hương Bảo Thắng – huyện nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Lào Cai. Nhưng ít ai biết, phía sau bức tranh tươi đẹp đó có những câu chuyện ly kì trong việc nêu gương hiến đất, lan tỏa, tập hợp sức mạnh của nhân dân như ông Đỗ Công Đĩnh – Trưởng thôn Chính Tiến, xã Gia Phú.

• NGÀY MỚI TRÊN BẢN NẬM TRÀ

Nhắc đến bản Nậm Trà, nhiều người biết đây là thôn vùng cao đặc biệt khó khăn của xã Gia Phú với 100%  đồng bào dân tộc thiểu số, tỷ lệ hộ nghèo rất cao. Cách trung tâm xã chừng 14km, đường giao thông liên thôn phục vụ cho đi lại sản xuất của Nhân dân rất khó khăn.

• NHỮNG MÔ HÌNH ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TIÊU BIỂU TRÊN ĐỊA BÀN XÃ GIA PHÚ

Chiều ngày 06/7/2023, đồng chí Vũ Thị Tân - PCT Hội LHPN tỉnh Lào Cai cùng 100 đại biểu là các thành viên phụ nữ tham gia quản lý, điều hành các tổ nhóm sinh kế, tổ hợp tác, hợp tác xã có phụ nữ làm chủ tại các địa bàn Dự án 8 của tỉnh Lào Cai đã đến thăm 02 mô hình ứng dụng công nghệ cao tiêu biểu tại xã Gia Phú. Cùng đi với đoàn có đồng Phạm Hương Giang - UV Đoàn chủ tịch, Trưởng ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

• CÁC CHI BỘ LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Xác định công tác kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng. Tiến hành công tác phát triển đảng viên là yêu cầu khách quan, thường xuyên trong hoạt động lãnh đạo và công tác tổ chức xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng.