Xã Gia Phú tổ chức Tết trồng cây năm 2024
Sáng ngày 17/02/2024 cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc xã Gia Phú tổ chức Phát động trồng cây, trồng rừng Xuân Giáp Thìn.

Chú thích ảnh

Đây là hành động thiết thực, thực hiện phong trào Tết trồng cây gây rừng, phủ xanh đất trống, giữ gìn cảnh quan, môi trường sinh thái xanh, sạch, đẹp do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động.
Phát động mạnh mẽ, rộng khắp trồng cây, trồng rừng để bảo vệ môi trường trên địa bàn.
Nhằm tuyên truyền để mỗi người cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  và toàn thể Nhân dân trên địa bànnhận thức đúng đắn về ý nghĩa, lợi ích trách nhiệm trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp của từng cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần thực hiện tốt  công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, giữ gìn nguồn nước gắn với bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu. Đưa phong trào trồng cây xanh, trồng rừng dần trở thành thói quen, nét đẹp truyền thống của Nhân dân các dân tộc huyện Bảo Thắng nói chung, xã Gia Phú nói riêng, tạo động lực mạnh mẽ trong phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, trồng và phát triển rừng năm 2024, thực hiện hoàn thành mục tiêu Đại hội Đảng bộ xã Gia Phú đưa tỷ lệ che phủ rừng vào năm 2025.