image banner
XÃ GIA PHÚ TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG – AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2023
Từ ngày 06/6-09/6/2023, Hội đồng giáo dục Quốc phòng -An ninh xã Gia Phú tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh đối tượng 4 năm 2023

anh tin bai

Dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Trung Thành - UV BTV Huyện ủy - Trưởng Ban tuyên giáo - Giám đốc TTBDCT huyện Bảo Thắng, đ/c Lưu Hoàng Điểu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Gia Phú, các đồng trong TTĐU, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể xã Gia Phú và các đồng chí báo cáo viên, giảng viên lớp bồi dưỡng, cùng toàn thể 80 học viên bồi dưỡng Quốc phòng – An ninh đối tượng 4 năm 2023

anh tin bai

Lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN nhằm trang bị cho các học viên nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, các vấn đề diễn biến hòa bình, tự diễn biến, tự chuyển hóa. Trên cơ sở đó, giúp các học viên tham mưu, đề xuất thực hiện hiệu quả nhiệm vụ QPAN nâng cao trình độ toàn diện, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

anh tin bai

Trong thời gian 4 ngày, các học viên được được học tập, nghiên cứu 09 chuyên đề do các đồng chí giảng viên, báo cáo viên chia sẻ gồm: Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về: Quốc phòng An ninh; phát triển kinh tế xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; về bảo vệ ANCT, kinh tế, văn hóa, tư tưởng, quản lý nhà nước về ANTT trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam….; Nội dung cơ bản của luật: Quốc phòng, An ninh quốc gia, An ninh mạng,Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, Lực lượng dự bị động viên...

anh tin bai

Lớp tập huấn sẽ giúp các học viên thực hiện hiệu quả nhiệm vụ QPAN, nâng cao trình độ toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
       Kết thúc khóa học, các học viên tham gia sẽ viết bài thu hoạch đánh giá chất lượng và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 4.

Trần Diệp Anh